Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Doanh nghiệp không chỉ là một thực thể kinh tế trong xã hội; nó cũng là đạo đức gánh vác trách nhiệm xã hội. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CRC) đề cập đến trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc tạo ra lợi nhuận, chịu trách nhiệm pháp lý của các cổ đông và bảo vệ lợi ích của nhân viên, người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường. CRC Solar đang cố gắng hết mình vì mục tiêu chung đó tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Kể từ khi thành lập, CRC Solar đã luôn gắn bó với con đường năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường. Nó được tập trung vào việc xây dựng công ty công nghệ năng lượng mặt trời có giá trị xanh sạch nhất trên thế giới. Là thương hiệu Việt Nam hàng đầu trong ngành công nghiệp quang điện mặt trời, CRC Solar tích cực thực hiện các trách nhiệm xã hội và quan điểm “Vì một tương lai thân thiện với Trái Đất" là khái niệm về trách nhiệm xã hội của mình. Trong tương lai, công ty sẽ bám sát quan điểm và trách nhiệm đối với khách hàng, người lao động và cổ đông, ... chung sức xây dựng quê hương xanh sạch đẹp cho con người.

CRC GROUP

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của CRC PREMIER: sản xuất các sản phẩm gốm, sứ, vật liệu xây dựng, gạch ốp lát theo công nghệ nano thân thiện với môi trường, gạch tuynel,...

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Address: BT3.1 Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, 272 đường Hữu Hưng, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
HOTLINE: 024 2322 4555
admin@crcpremier.vn