Hỏi đáp

Hỏi đáp

Hỏi đáp

Chức Năng Của Các Trạm Điện Mặt Trời Ở Việt Nam Như Thế Nào?

Chức năng của các trạm điện mặt trời ở Việt Nam như thế nào?

Mô-đun năng lượng mặt trời tại trạm phát điện sẽ tạo ra điện và gửi đến bộ biến tần. biến tần chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) của năng lượng mặt trời được tạo ra vào dòng điện xoay chiều (AC). Sau đó, nguồn điện xoay chiều này đi qua công tơ hai chiều (Đồng hồ đo điện). Từ đồng hồ, điện năng có thể được sử dụng để tiêu dùng trong hoạt động sản xuất và các loại máy móc sử dụng điện khác nhau như máy giặt, điều hòa, nếu có điện xảy ra thì lượng điện dư thừa này sẽ được bù đắp. được trừ trực tiếp vào mạng lưới điện quốc gia Việt Nam. Trường hợp chỉ cấp cho trạm điện mặt trời thì nguồn điện trên sẽ hòa vào lưới điện quốc gia và EVN (Tổng công ty Điện lực Việt Nam) sẽ là bên mua điện của doanh nghiệp sở hữu lưới điện. vận hành nhà máy điện theo giá quy định của nhà nước tại Việt Nam.

Tôi Có Thể Tìm Tài Liệu Của Crc Solar Ở Đâu?

Tôi có thể tìm tài liệu của CRC PREMIER ở đâu?

Các tài liệu của CRC PREMIER được cung cấp theo lựa chọn "Tải xuống" trong phần "Tin tức và Sự kiện" trên trang web của CRC PREMIER.

Crc Premier Làm Gì Ngoài Sản Xuất?

CRC PREMIER làm gì ngoài sản xuất? Chúng tôi ưu tiên lắp đặt các mô-đun năng lượng mặt trời cho các trang trại năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng tham gia vào các hoạt động thương mại nhập khẩu và bán các mô-đun năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam. Bên mình cũng có bộ phận R&D để nghiên cứu tiềm năng của năng lượng mặt trời.

Chúng tôi ưu tiên lắp đặt các mô-đun năng lượng mặt trời cho các trang trại năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng tham gia vào các hoạt động thương mại nhập khẩu và bán các mô-đun năng lượng mặt trời trên khắp Việt Nam. Bên mình cũng có bộ phận R&D để nghiên cứu tiềm năng của năng lượng mặt trời.

CRC GROUP

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của CRC PREMIER: sản xuất các sản phẩm gốm, sứ, vật liệu xây dựng, gạch ốp lát theo công nghệ nano thân thiện với môi trường, gạch tuynel,...

XEM THÊM

Tuyển dụng

Hỏi đáp

Thư viện ảnh

TẠI VIỆT NAM

Address: BT3.1 Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, 272 đường Hữu Hưng, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
0921464666
admin@crcpremier.vn